.::. Cung cấp thông tin đầy đủ, trung thực là trách nhiệm, nghĩa vụ và quyền lợi của doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, đơn vị sự nghiệp, hiệp hội, cơ sở hành chính, cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng trên địa bàn .::. .............................................................................................................................................................................................................. ........................................  


Kết hợp sinh hoạt thường xuyên với sinh hoạt theo chuyên đề, thể hiện tính năng động và sáng tạo; nâng cao vai trò lãnh đạo của Chi bộ Cục Thống kê tỉnhChiều ngày 05/3/2018, Chi bộ Cục Thống kê tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị sinh hoạt Chi bộ thường xuyên kết hợp với sinh hoạt theo chuyên đề. Tham dự Hội nghị gồm có, đồng chí Hà Thị Hồng Nhung, Bí thư Chi bộ, Cục  trưởng Cục Thống kê tỉnh chủ trì Hội nghị và toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ. Hội nghị vinh dự được đón đồng chí Văn Đức Sơn, Phó Bí thư thường trực; đồng chí Nguyễn Mạnh Nguyên, Phó Trưởng ban Tổ chức, Đảng ủy khối CCQ tỉnh đến dự và chỉ đạo Hội nghị.

Hội nghị đã được nghe Chi bộ cập nhật tình hình thời sự chính trị, xã hội nổi bật trong nước, trong tỉnh và của cơ quan; phổ biến, quán triệt những chủ trương, chính sách mới của Đảng, Nhà nước và sự chỉ đạo của cấp ủy cấp trên. Nhận xét tình hình tư tưởng của đảng viên, quần chúng thuộc phạm vi lãnh đạo của Chi bộ; những vấn đề tư tưởng Chi bộ cần quan tâm. Ban chấp hành Chi bộ đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ trong tháng Hai trên tất cả các mặt như kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của Cơ quan; tình hình đảng viên thực hiện chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước; nghị quyết, chỉ thị của cấp ủy cấp trên và nhiệm vụ được Chi bộ phân công; đánh giá việc đăng ký học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của đảng viên và quần chúng trong Chi bộ; đề ra phương hướng, nhiệm vụ thực hiện trong tháng Ba đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan theo sự chỉ đạo của Chi bộ và cấp ủy cấp trên; đồng thời, phân công nhiệm vụ cụ thể cho đảng viên thực hiện; làm tốt công tác phát triển đảng, lấy ý kiến của Chi bộ cho quần chúng ưu tú làm lý lịch kết nạp đảng và giới thiệu các quần chúng tích cực đi học lớp tìm hiểu về Đảng. Đồng chí Chu Mạnh Thềm, Tổ trưởng tổ Đảng Nông nghiệp - Thanh tra trình bày chuyên đề "Giải pháp nâng cao chất lượng tính giá trị sản xuất ngành Nông nghiệp cho cấp huyện".

z922624922264_425fc487f56107adced5d027d2ce50e0

Đồng chí Hà Thị Hồng Nhung - Cục trưởng, Bí thư Chi bộ chủ trì Hội nghị

Trong phần thảo luận của Hội nghị, Chi bộ đã được nghe nhiều ý kiến phát biểu, tham gia đóng góp ý kiến về các nội dung trên. Trong quá trình thảo luận, đồng chí Bí thư Chi bộ đã phát huy tốt tính dân chủ, lắng nghe ý kiến của đảng viên và gợi ý những nội dung quan trọng để đảng viên tham gia thảo luận. Hội nghị đã phát huy cao độ tính dân chủ, trí tuệ tập thể và đi đến thống nhất cao biểu quyết thông qua các nội dung của Hội nghị; thể hiện vai trò lãnh đạo của Chi bộ trong chỉ đạo thực hiện thắng lợi  nhiệm vụ chính trị của cơ quan và sự chỉ đạo của cấp ủy cấp trên.

z922624828512_063a61bc9f02e5447cb191ed4e9599ae

Đồng chí Chu Mạnh Thềm - Tổ đảng Nông nghiệp - Thanh tra trình bày chuyên đề tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Văn Đức Sơn, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối CCQ tỉnh đã đánh giá cao Hội nghị sinh hoạt lồng ghép giữa thường xuyên và chuyên đề của Chi bộ Cục Thống kê tỉnh Vĩnh Phúc, thể hiện tính năng động và sáng tạo của Chi bộ. Hội nghị đã tiến hành đảm bảo đầy đủ các quy định, quy chế và nội dung theo Hướng dẫn số 09-HD/BTCTW, ngày 02 tháng 3 năm 2012 của Ban Tổ chức Trung ương về nội dung sinh hoạt Chi bộ và hướng dẫn của Đảng ủy khối; biểu dương Ban chấp hành Chi bộ đã chuẩn bị tốt các nội dung sinh hoạt; đồng thời đánh giá rất cao chủ trì Hội nghị, đồng chí Bí thư Chi bộ Cục Thống kê tỉnh Vĩnh Phúc đã điều hành Hội nghị hết sức khách quan, dân chủ, năng động và sáng tạo; đã phát huy trí tuệ tập thể và sự đoàn kết thống nhất trong Chi bộ, nâng cao vai trò lãnh đạo của Chi bộ. Cũng tại Hội nghị này, đồng chí đã thông tin đến Chi bộ Cục Thống kê tỉnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018 để Chi bộ lãnh chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của ngành và sự chỉ đạo của cấp ủy cấp trên. Phấn đấu xây dựng Chi bộ Cục Thống kê tỉnh Vĩnh Phúc thành Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu trong Đảng ủy khối./.

Thanh Hiếu

 

luat_sua_doi_ltk

Đang truy cập: 11
Trong ngày: 64
Trong tuần: 297
Lượt truy cập: 1203814

Xin cho biết ý kiến của bạn về trang thông tin điện tử Cục Thống kê tỉnh Vĩnh Phúc?
Tốt
Khá
Trung bình
Kém

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỤC THỐNG KÊ TỈNH VĨNH PHÚC

Địa chỉ: Số 20 Lý Thái Tổ - Phường Đống Đa - Thành phố Vĩnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0211 3 861 139, Fax: 0211 3 843 841

Email: vinhphuc@gso.gov.vn, cuctk@vinhphuc.gov.vn