.::. Cung cấp thông tin đầy đủ, trung thực là trách nhiệm, nghĩa vụ và quyền lợi của doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, đơn vị sự nghiệp, hiệp hội, cơ sở hành chính, cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng trên địa bàn .::. .............................................................................................................................................................................................................. ........................................  

Trong không khí chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018), chiều ngày 26/3, Chi đoàn thanh niên Cục thống kê tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức sinh hoạt chuyên đề "Thực trạng và một số giải pháp nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn đối với cán bộ trẻ hiện đang công tác tại Cục Thống kê".Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Ngô Thị Bảo Ngọc - Bí thư BCH Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Trần Thanh Sơn - Phó Bí thư BCH Đoàn khối các cơ quan tỉnh cùng toàn thể các đoàn viên Chi đoàn Cục Thống kê.

Đồng chí Đỗ Trung Hiếu - Bí thư BCH Chi đoàn trình bày chuyền đề

Để nâng cao chất lượng số liệu thống kê, một trong những giải pháp quan trọng là cần chủ động nâng cao năng lực và trình độ chuyên môn của cán bộ đặc biệt là đội ngũ cán bộ trẻ làm công tác thống kê. Buổi sinh hoạt chuyên đề với mục đích tuyên truyền, nâng cao ý thức trách nhiệm của đoàn viên trong công tác chuyên môn. Mỗi đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn phải luôn nêu cao tinh thần tự học, trau dồi, nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn; phát huy năng lực, sở trường của bản thân để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong công việc.