.::. Cung cấp thông tin đầy đủ, trung thực là trách nhiệm, nghĩa vụ và quyền lợi của doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, đơn vị sự nghiệp, hiệp hội, cơ sở hành chính, cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng trên địa bàn .::. .............................................................................................................................................................................................................. .::. Tích cực hưởng ứng cuộc Tổng điều tra kinh tế năm 2021 là góp phần xây dựng kế hoạch, chính sách phát triển kinh tế - xã hội của cả nước và địa phương .::. ..............................................................................................................................................................................................................  

Thực hiện Kế hoạch số 650/KH-ĐTN ngày 25 tháng 10 năm 2021 của Ban Chấp hành Đoàn khối các cơ quan tỉnh về việc “Tổ chức Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ X, nhiệm kỳ 2022 -2027”; được sự đồng ý của cấp ủy, Lãnh đạo Cục Thống kê tỉnh Vĩnh Phúc, chiều ngày 13/4/2022 Ban Chấp hành Chi đoàn Cục Thống kê tỉnh đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn Cục Thống kê tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội về phía Lãnh đạo Chi bộ, cơ quan có đồng chí Nguyễn Hồng Phong, Phó Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Vĩnh Phúc; về phía Đoàn cấp trên có đồng chí Trần Thanh Sơn, Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh; cùng các đồng chí đại diện Ban Chấp hành công đoàn cơ quan và toàn thể các đồng chí đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn.

 3f5f9da63b49f517ac586

Đồng chí Nguyễn Hồng Phong, Phó Bí thư Chi bộ, Cục Trưởng Cục Thống kê tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội đã tiến hành kiểm điểm kết quả công tác Đoàn và phong trào TTN nhiệm kỳ 2019-2022; phân tích các kết quả đã đạt được và chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục; đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ mới trong nhiệm kỳ 2022-2024. Trong nhiệm kỳ 2019-2022, dưới sự chỉ đạo của Chi ủy Chi bộ, lãnh đạo cơ quan, Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh; sự phối hợp chặt chẽ của các tổ chức đoàn thể trong cơ quan; Chi đoàn đã đoàn kết thống nhất, nỗ lực tu dưỡng, rèn luyện, phát huy truyền thống xung kích, năng động, sáng tạo, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Các chỉ tiêu do Đại hội Chi đoàn Cục Thống kê nhiệm kỳ 2019-2022 đề ra cơ bản đều đạt hoặc vượt so với mục tiêu đề ra; các phong trào, cuộc vận động diễn ra sôi nổi đạt kết quả quan trọng, góp phần tích cực vào phong trào chung của Đoàn cấp trên và của cơ quan. Vị trí, vai trò của đoàn viên Chi đoàn trong cơ quan ngày càng được khẳng định, góp phần hiệu quả thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị chung của cơ quan. Bên cạnh những kết quả đã đạt được, Ban Chấp hành Chi đoàn cũng đã nghiêm túc kiểm điểm những tồn tại, hạn chế đó là: Chưa tổ chức được nhiều diễn đàn, thảo luận; nội dung sinh hoạt chưa phong phú và đa dạng; việc tham mưu, đề xuất trong thực hiện nhiệm vụ và các hoạt động bề nổi còn chưa mang tính chủ động; công tác chỉ đạo của một số Ủy viên Ban Chấp hành chưa đáp ứng được yêu cầu phát triển của công tác Đoàn trong tình hình mới.

400b7535d3da1d8444cb3

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Hồng Phong, Phó Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Thống kê và đồng chí Trần Thanh Sơn, Bí thư Đoàn khối CCQ tỉnh đều đánh giá cao sự nỗ lực của Ban chấp hành trong nhiệm kỳ vừa qua, ghi nhận những thành tích đã đạt được trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, chuyên môn mà đảng, chính quyền, đoàn thể giao phó; đồng thời yêu cầu trong nhiệm kỳ mới, Chi đoàn cần nghiêm túc nhìn nhận những tồn tại, hạn chế để có giải pháp khắc phục; tận dụng cơ hội, vận dụng hiệu quả các lợi thế, vượt qua mọi khó khăn, thách thức; đoàn kết, chủ động linh hoạt trong công tác tham mưu đề xuất, chăm lo, bồi dưỡng thanh niên, đặc biệt là trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

 597aad510bbec5e09caf2

Đồng chí Trần Thanh Sơn, Ủy viên BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối CCQ tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu đã phát huy tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, thảo luận sôi nổi tại Đại hội, thẳng thắn, tập trung vào những vấn đề trọng tâm của công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Cơ quan trong giai đoạn hiện nay. Các đại biểu đã biểu quyết nhất trí cao với những nội dung cơ bản của Dự thảo Báo cáo trình Đại hội; nhất trí thông qua Dự thảo Nghị quyết Đại hội, thể hiện ý chí quyết tâm đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Cơ quan phát triển lên một tầm cao mới.

Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội đã sáng suốt, trách nhiệm, bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022-2024 và bầu Bí thư trực tiếp tại Đại hội. Kết quả, Ban Chấp hành Chi đoàn Cục Thống kê tỉnh Vĩnh Phúc khóa XI gồm 03 đồng chí; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Mai, Phó Bí thư Chi đoàn khóa X được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn Cục Thống kê tỉnh Vĩnh Phúc khóa XI, nhiệm kỳ 2022-2024. Đồng thời, Đại hội cũng bầu ra 02 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết tham gia đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ X, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

 721832ca94255a7b03344

Ban Chấp hành khóa mới ra mắt trước Đại hội

Nhân dịp này, Đại hội cũng đã tổ chức chia tay đồng chí Lê Quang Tuấn, Bí thư Chi đoàn Cục Thống kê tỉnh Vĩnh Phúc khóa X, do điều kiện công tác không tham gia Ban Chấp hành khóa mới. Đại hội đã ghi nhận và cảm ơn những cống hiến và đóng góp của đồng chí đối với công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn trong thời gian qua.


668858befe51300f69401

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Mai thay mặt Chi đoàn CTK chia tay đồng chí Lê Quang Tuấn

Tin bài: Lê Quang Tuấn - Phòng Thống kê Kinh tế

 

luat_sua_doi_ltk

Đang truy cập: 7
Trong ngày: 17
Trong tuần: 1075
Lượt truy cập: 1110188

Xin cho biết ý kiến của bạn về trang thông tin điện tử Cục Thống kê tỉnh Vĩnh Phúc?
Tốt
Khá
Trung bình
Kém

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỤC THỐNG KÊ TỈNH VĨNH PHÚC

Địa chỉ: Số 20 Lý Thái Tổ - Phường Đống Đa - Thành phố Vĩnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0211 3 861 139, Fax: 0211 3 843 841

Email: vinhphuc@gso.gov.vn, cuctk@vinhphuc.gov.vn