.::. Cung cấp thông tin đầy đủ, trung thực là trách nhiệm, nghĩa vụ và quyền lợi của doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, đơn vị sự nghiệp, hiệp hội, cơ sở hành chính, cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng trên địa bàn .::. .............................................................................................................................................................................................................. ........................................  

Ngày 23/01/2024, tại Cục Thống kê tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến Luật Thống kê, các Văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực thống kê và triển khai Hệ thống chỉ tiêu thống kê cấp tỉnh, cấp huyện, cấp xã

Tham dự Hội nghị, có Lãnh đạo Vụ Phương pháp chế độ và Quản lý chất lượng thông tin thống kê, đại diện Tổng cục Thống kê; Đại diện Lãnh đạo và công chức được phân công nhiệm vụ làm đầu mối thực hiện các biểu mẫu thống kê theo Quyết định số 2483/QĐ-UBND của các Sở, ban, ngành, các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh, các đơn vị liên quan thực hiện các biểu mẫu báo cáo Hệ thống chỉ tiêu thống kê cấp tỉnh; Lãnh đạo, công chức các Phòng nghiệp vụ Cơ quan Cục Thống kê; Lãnh đạo Chi cục Thống kê các huyện, thành phố và phóng viên Đài PTTH tỉnh, Báo Vĩnh Phúc, Cổng thông tin điện tử tỉnh dự và đưa tin.

a2df3aa1fbc4519a08d5Ông Nguyễn Hồng Phong - Cục trưởng CTK khai mạc Hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Ông Nguyễn Hồng Phong – Cục trưởng đã nêu mục đích, ý nghĩa của công tác tuyên truyền phổ biến Luật Thống kê, các văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực thống kê và quán triệt Hội nghị triển khai đúng trọng tâm, trọng điểm, thiết thực, hiệu quả nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm về quyền lợi và nghĩa vụ của các tổ chức, cá nhân, người dân trong hợp tác, phối hợp sử dụng và cung cấp thông tin thống kê.

a9bf7927b842121c4b53

Ông Nguyễn Đình Khuyến - Vụ trưởng Vụ PPCD & QLCLTTTK phát biểu tại Hội nghị

1cf98859493ce362ba2d

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các báo cáo viên đã truyền đạt đầy đủ các nội dung theo chương trình; Hội nghị kết thúc vào 11 giờ 30 phút và thành công rực rỡ./.

                                                             Tin bài, phòng Tổng Hợp – Cục Thống kê

 

luat_sua_doi_ltk

Đang truy cập: 10
Trong ngày: 94
Trong tuần: 1178
Lượt truy cập: 1419445

Xin cho biết ý kiến của bạn về trang thông tin điện tử Cục Thống kê tỉnh Vĩnh Phúc?
Tốt
Khá
Trung bình
Kém

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỤC THỐNG KÊ TỈNH VĨNH PHÚCChung nhan Tin Nhiem Mang

Địa chỉ: Số 20

Lý Thái Tổ - Phường Đống Đa - Thành phố Vĩnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0211 3 861 139, Fax: 0211 3 843 841Email: vinhphuc@gso.gov.vn, cuctk@vinhphuc.gov.vn