.::. Cung cấp thông tin đầy đủ, trung thực là trách nhiệm, nghĩa vụ và quyền lợi của doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, đơn vị sự nghiệp, hiệp hội, cơ sở hành chính, cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng trên địa bàn .::. .............................................................................................................................................................................................................. ........................................  

Chiều ngày 18/10, Ban nữ công, Công đoàn Cục Thống kê tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và nói chuyện chuyên đề văn hóa công sở. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Đăng Long - Chánh văn phòng Tổng cục Thống kê, Ban lãnh đạo Cục Thống kê tỉnh Vĩnh Phúc, lãnh đạo Chi cục thống kê cấp huyện cùng toàn thể chị em phụ nữ ngành Thống kê Vĩnh Phúc.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống lịch sử của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Hiện nay, toàn ngành Thống kê Vĩnh Phúc có 38 cán bộ nữ, chiếm 51% số công chức, người lao động của Cục. Hoạt động của Ban nữ công tại cơ quan Cục có nhiều thay đổi và có chiều sâu, giúp chị em trong ngành gắn bó với nhau hơn. Nhờ đó, chị em ngày càng tự tin hơn trong giao tiếp, ứng xử, hài hòa giữa công việc và gia đình để vừa hoàn thành tốt  công việc được giao vừa là người giữ lửa trong gia đình. Phải biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Cục trưởng Hà Thị Hồng Nhung ghi nhận những cố gắng của đội ngũ cán bộ nữ công nói riêng và nữ công chức, người lao động nói chung trong toàn ngành và nhấn mạnh những cố gắng này cần phát huy hơn nữa trong thời gian tới để thực hiện thành công các nhiệm vụ chung của ngành.

Tại buổi nói chuyện, đồng chí Trần Đăng Long - Chánh văn phòng Tổng cục Thống kê đã truyền đạt những nội dung về văn hóa ứng xử và nghệ thuật giao tiếp trong xã hội đặc biệt là nơi công sở, các kỹ năng mềm cần thiết dành cho công chức, người lao động trong ứng xử nơi công sở, nâng cao nhận thức, giá trị nét đẹp văn hóa, ứng xử của con người Việt Nam.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng và thành công tốt đẹp. Chúc cho chị em phụ nữ luôn có sức khỏe, sự tự tin và thành công trong cuộc sống, xứng đáng là những người phụ nữ Thống kê "Giỏi việc nước, đảm việc nhà".

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

ngan

Đồng chí Chu Thị Kim Ngân - Trưởng ban nữ công ôn lại truyền thống lịch sử phụ nữ Việt Nam

nhung

Đồng chí Hà Thị Hồng Nhung - Cục trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt

long

Đồng chí Trần Đăng Long - Chánh văn phòng TCTK nói chuyện chuyên đề văn hóa công sở

hoa1

hoa2

hoa3

Tặng hoa chúc mừng chị em phụ nữ toàn ngành

Bùi Thùy

 

luat_sua_doi_ltk

Đang truy cập: 9
Trong ngày: 89
Trong tuần: 1181
Lượt truy cập: 1419386

Xin cho biết ý kiến của bạn về trang thông tin điện tử Cục Thống kê tỉnh Vĩnh Phúc?
Tốt
Khá
Trung bình
Kém

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỤC THỐNG KÊ TỈNH VĨNH PHÚCChung nhan Tin Nhiem Mang

Địa chỉ: Số 20

Lý Thái Tổ - Phường Đống Đa - Thành phố Vĩnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0211 3 861 139, Fax: 0211 3 843 841Email: vinhphuc@gso.gov.vn, cuctk@vinhphuc.gov.vn