.::. Cung cấp thông tin đầy đủ, trung thực là trách nhiệm, nghĩa vụ và quyền lợi của doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, đơn vị sự nghiệp, hiệp hội, cơ sở hành chính, cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng trên địa bàn .::. .............................................................................................................................................................................................................. ........................................  

Thực hiện chương trình hoạt động của Ban chấp hành Công đoàn Cục Thống kê năm 2020, trong đó có tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho công chức, người lao động. Sáng ngày 24/6/2020, Công đoàn Cục Thống kê tỉnh Vĩnh Phúc đã phối hợp với Phòng khám Medlatec chi nhánh Vĩnh Phúc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể công chức, người lao động năm 2020.

 

Với mục tiêu tạo điều kiện chăm sóc tốt về sức khỏe cho mỗi công chức, người lao động, được sự cho phép của Chi ủy Chi bộ, Lãnh đạo cơ quan. Công đoàn Cục Thống kê tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm nhằm kiểm tra tổng thể tình trạng sức khỏe, trên cơ sở đó, có kế hoạch chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho cán bộ, công chức, người lao động, đồng thời giúp người lao động phát hiện sớm nhất những dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh lý, đặc biệt là nhiều bệnh lý nguy hiểm đang dần trở nên phổ biến hiện nay như: tiểu đường, tim mạch, ung thư, các bệnh lý nghiêm trọng khác…

 Trong đợt khám sức khỏe lần này, Công đoàn Cục đã phối hợp với Phòng khám Medlatec chi nhánh Vĩnh Phúc tổ chức khám theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của Bộ y tế về khám sức khỏe. Với nội dung danh mục khám sức khỏe bao gồm: xét nghiệm tổng phân tích tế bào máu, chụp X-Quang tim, phổi, siêu âm tổng quát, xét nghiệm nước tiểu... Ngoài việc khám các bệnh lý thông thường, các bác sĩ còn tư vấn thông tin cần thiết về tình hình sức khỏe, hướng dẫn công chức, người lao động cách thức tự theo dõi tình hình sức khỏe của bản thân mình để tự phòng bệnh.

Qua hoạt động này, Công đoàn Cục Thống kê càng thể hiện rõ vai trò của mình trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho công chức, người lao động. Đồng thời giúp cho công chức, người lao động theo dõi tốt hơn tình trạng sức khỏe, có chế độ rèn luyện, bảo vệ sức khỏe tốt hơn nhằm nâng cao khả năng làm việc, hoàn thành tốt công việc được giao và cải thiện chất lượng cuộc sống.

 

Một số hình ảnh tại buổi khám sức khỏe định kỳ cho công chức và người lao động:

 

ca56692939f6c4a89de74

 

 Công chức và người lao động được đón tiếp nhiệt tình tại cơ sở khám sức khỏe

 

c450a12df1f20cac55e33

Y bác sỹ tư vấn sức khỏe tận tình cho cán bộ đến thăm khám

 

ba8805f4552ba875f13a1

Công chức và người lao động ngồi chờ khám sức khỏe

 

936ddf148fcb72952bda2

Các đồng chí tranh thủ trao đổi thêm về chuyên môn, nghiệp vụ công tác trong khi chờ khám

Thu Hương

 

luat_sua_doi_ltk

Đang truy cập: 13
Trong ngày: 442
Trong tuần: 1189
Lượt truy cập: 1586722

Xin cho biết ý kiến của bạn về trang thông tin điện tử Cục Thống kê tỉnh Vĩnh Phúc?
Tốt
Khá
Trung bình
Kém

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỤC THỐNG KÊ TỈNH VĨNH PHÚCChung nhan Tin Nhiem Mang

Địa chỉ: Số 20

Lý Thái Tổ - Phường Đống Đa - Thành phố Vĩnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0211 3 861 139, Fax: 0211 3 843 841Email: vinhphuc@gso.gov.vn, cuctk@vinhphuc.gov.vn