.::. Cung cấp thông tin đầy đủ, trung thực là trách nhiệm, nghĩa vụ và quyền lợi của doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, đơn vị sự nghiệp, hiệp hội, cơ sở hành chính, cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng trên địa bàn .::. .............................................................................................................................................................................................................. ........................................  

CỤC THỐNG KÊ TỈNH VĨNH PHÚC THAM GIA HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP NGÀNH THỐNG KÊ VIỆT NAM

Sáng ngày 17/4, tại Hà Nội, Công đoàn Tổng cục Thống kê đã tưng bừng tổ chức Hội diễn Văn nghệ “Hướng tới Kỷ niệm 75 năm thành lập ngành Thống kê Việt Nam”. Tham dự Hội diễn có các đội văn nghệ đến từ các đơn vị thuộc cơ quan TCTK, 03 Cục Thống kê địa phương : Hà Nội, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, và trường Cao đẳng Thống kê.

29 tiết mục được chọn lọc tham gia Hội diễn đều là các tiết mục có chất lượng nghệ thuật cao, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, đất nước, về ngành Thống kê. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng công phu, hình ảnh đẹp, âm thanh chất lượng do tinh hoa nghệ thuật đến từ các công chức, người lao động thuộc các đơn vị đã làm sáng bừng lên không khí và tinh thần trong chuỗi các sự kiện chuẩn bị cho ngày thành lập Ngành. Đồng thời, những điệu múa, tiếng hát, lời ca vang lên đã thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết, tình yêu quê hương, đất nước, yêu ngành yêu nghề của những công chức ngành Thống kê.

Với sự theo dõi nghiêm túc, đánh giá công minh, Ban Giám khảo đã lựa chọn ra những tiết mục suất sắc và trao giải thưởng cao nhất. Kết quả có 1 giải đặc biệt, 3 giải A, 3 giải B, 4 giải C, ngoài ra còn có các giải Khuyến khích, giải thưởng phụ: giải Ca khúc Cách mạng hay nhất, giải Đồng đội, giải Phong trào và giải Cống hiến đã đực Ban Tổ chức trao cho các đơn vị đoạt giải.

Tham dự Hội diễn, đội văn nghệ Cục Thống kê Vĩnh Phúc đem tới 2 tiết mục: Hát – múa “ Tự hào ngành Thống kê Việt Nam” và hát tốp ca “ Tàu anh qua núi ”. Với sự tập luyện nhiệt tình, trách nhiệm, sự cố gắng của mỗi thành viên đội văn nghệ, sự ủng hộ, quan tâm của Ban lãnh đạo, Tổ chức Công đoàn Cục Thống kê Vĩnh Phúc. Hai tiết mục đã để lại những hình ảnh đẹp, ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Kết quả, tiết mục hát – múa “ Tự hào ngành Thống kê Việt Nam” xuất sắc đạt giải B nghệ thuật, tiết mục hát tốp ca “Tàu anh qua núi ” đạt giải C nghệ thuật tại Hội diễn.

Một số hình ảnh của Cục Thống kê tỉnh Vĩnh Phúc tại buổi Hội diễn:

tkvn

Tiết mục hát - múa " Tự hào ngành Thống kê Việt Nam " xuất sắc đạt giải B nghệ thuật tại Hội diễn

taqn

Tiết mục hát tốp ca nữ " Tàu anh qua núi " đạt giải C nghệ thuật tại Hội diễn

tapthe

Tập thể Cục Thống kê Vĩnh Phúc tới tham gia Hội diễn văn nghệ tại Tổng cục Thống kê

Phòng Thống kê Tổng hợp

 

luat_sua_doi_ltk

Đang truy cập: 11
Trong ngày: 94
Trong tuần: 1178
Lượt truy cập: 1419443

Xin cho biết ý kiến của bạn về trang thông tin điện tử Cục Thống kê tỉnh Vĩnh Phúc?
Tốt
Khá
Trung bình
Kém

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỤC THỐNG KÊ TỈNH VĨNH PHÚCChung nhan Tin Nhiem Mang

Địa chỉ: Số 20

Lý Thái Tổ - Phường Đống Đa - Thành phố Vĩnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0211 3 861 139, Fax: 0211 3 843 841Email: vinhphuc@gso.gov.vn, cuctk@vinhphuc.gov.vn