.::. Cung cấp thông tin đầy đủ, trung thực là trách nhiệm, nghĩa vụ và quyền lợi của doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, đơn vị sự nghiệp, hiệp hội, cơ sở hành chính, cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng trên địa bàn .::. .............................................................................................................................................................................................................. ........................................  

Thực hiện Quyết định số 62/QĐ-CTK ngày 30/9/2022 của Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Vĩnh Phúc về việc giao Kế hoạch công tác và điểm thi đua năm 2023 đối với Chi cục Thống kê các huyện, thành phố.

Để nâng cao chất lượng số liệu đầu vào trong công tác thống kê nói chung và các cuộc điều tra thống kê nói riêng, từ ngày 07/3/2023 đến ngày 20/3/2023 Chi cục Thống kê huyện Vĩnh Tường đã tổ chức Đoàn kiểm tra, giám sát một số cuộc điều tra trong quý 1 năm 2023 trên địa bàn huyện như: Điều tra giá; Điều tra hoạt động xây dựng; Điều tra vốn đầu tư thực hiện; Điều tra Công nghiệp,... tại 07 xã, thị trấn: Đại Đồng, Tân Tiến, Vĩnh Sơn, Lý Nhân, Vĩnh Thịnh, Thổ Tang và Tứ Trưng.

Sau khi làm việc với UBND các xã, thị trấn; Đoàn tiến hành dự phỏng vấn việc thu thập thông tin ghi phiếu của điều tra viên và phỏng vấn lại hộ mẫu đã hoàn thành để đánh giá chất lượng phiếu điều tra. Kết thúc buổi làm việc, Đoàn đã trao đổi, chỉ ra những sai sót, tồn tại cần khắc phục trong khâu tổ chức, thu thập thông tin của điều tra viên; Đồng thời, chia sẻ và rút kinh nghiệm trong công tác điều tra của các kỳ tiếp theo./.

5ebe37ba56628b3cd273Đoàn kiểm tra giám sát dự phỏng vấn trực tiếp tại hộ

Phạm Hồng Thịnh


 

luat_sua_doi_ltk

Đang truy cập: 9
Trong ngày: 90
Trong tuần: 1181
Lượt truy cập: 1419396

Xin cho biết ý kiến của bạn về trang thông tin điện tử Cục Thống kê tỉnh Vĩnh Phúc?
Tốt
Khá
Trung bình
Kém

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỤC THỐNG KÊ TỈNH VĨNH PHÚCChung nhan Tin Nhiem Mang

Địa chỉ: Số 20

Lý Thái Tổ - Phường Đống Đa - Thành phố Vĩnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0211 3 861 139, Fax: 0211 3 843 841Email: vinhphuc@gso.gov.vn, cuctk@vinhphuc.gov.vn